Trang chủ » Giới thiệu

Sứ mạng - Tầm nhìn - Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN:
►    Trung Tâm hướng đến trờ thành trung tâm đào tạo và tổ chức thi sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ hàng đầu Việt Nam. 
 
SỨ MỆNH:
►    Cung cấp dịch vụ đào tạo, sát hạch lái xe được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của học viên  và các trung tâm đào tạo khác trên phạm vi TP.HCM nhờ khả năng đào tạo đa dạng các hạng xe, học phí cạnh tranh và dựa trên cơ sở luôn coi học viên làm trọng tâm; môi trường đào tạo khang trang và phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất.

   Tạo dựng cho cán bộ, công nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội phát triển năng lực, đóng góp và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

    Góp phần nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ của người dân khi tham gia giao thông.
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
    Học viên là trên hết nhấn mạnh rằng chúng ta trân trọng từng học viên và luôn nỗ lực mang đến chương trình, dịch vụ đào tạo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của học viên.
 

    Liên tục cải tiến có nghĩa là chúng ta đã tốt nhưng luôn có thể tốt hơn, vì vậy chúng ta sẽ không ngừng học hỏi và cải thiện.
 

    Tinh thần phối hợp có nghĩa là chúng ta tin tưởng vào đồng nghiệp của mình và hợp tác để cùng mang lại điều tốt nhất cho Trung Tâm.
 

    Phát triển nhân lực có nghĩa là chúng ta tạo điều kiện mỗi cán bộ, công nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực của mình và khen thưởng xứng đáng cho những người đạt thành tích.
 

    Cam kết thực hiện có nghĩa là chúng ta luôn đảm bảo rằng công việc đã được cam kết phải được hoàn thành.  
Các khóa Đào tạo - Sát hạch lái xe
Khoá Đào Tạo Hạng B1 Số SànKhoá Đào Tạo Hạng B1 Số Tự ĐộngKhoá Đào Tạo Hạng B2Khoá Đào Tạo Hạng CKhoá Đào Tạo Hạng DKhoá Đào Tạo Hạng E, F
Hình ảnh Trung tâm
Hình ảnh Trung tâmBãi tập cảm ứngPhòng học lý thuyếtSân tập lái
Hotline: (08) 37.174.874 - 0911.944.966