Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu về Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe - TW3

Lời đầu tiên thay mặt cho Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe thuộc Trường CĐ GTVT TW III, chúng tôi xin gởi tới quý khách, quý học viên lời chúc sức khỏe, thành công và lời chào thân ái nhất.

Cùng với sự phát triển kinh tế của đất nước, việc học lái xe ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên trong những năm gần đây, việc đào tạo và học lái xe đang có những bất cập gây ra những bức xúc không đáng có với người học cũng như dư luận nói chung.

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xeTrên cơ sở hạn chế tối đa những tiêu cực đó, TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE được thành lập theo quyết định số 872/QĐ-BGTVT ngày 03/04/2008 của Bộ Giao Thông Vận Tải và trung tâm được giao nhiệm vụ đào tạo để sát hạch cấp giấy phép lái xe các hạng A1 - A2, B1- B2, C và nâng hạng D - E theo giấy phép đào tạo lái xe số 06/CĐBVN-QLPT&NL ngày 25/02/2009 do Cục Đường Bộ Việt Nam cấp. Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe được xây dựng trong khuôn viên trên 100.000 m2 với 03 sân tập và 01 sân thi sát hạch.

Trải qua nhiều năm trong công tác đào tạo và sát hạch lái xe, Trung Tâm đã tạo cho mình một thương hiệu uy tín tại TP.HCM cũng như cái tỉnh lân cận. Là một trung tâm lớn hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo và sát hạch cấp bằng lái xe các hạng A1, B2, C...chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị đồ dùng học tập hiện đại và nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo nhằm đáp lại sự tin tưởng của quý học viên, để mỗi học viên sau khóa học không chỉ là có được "Giấy phép lái xe" mà quan trọng là có được những kỹ năng lái xe chuẩn mực. Bên cạnh đó, học viên còn nắm bắt được đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về Luật Giao thông đường bộ và biết cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông.

Toàn thể ban Lãnh Đạo cùng tập thể giáo viên, CB-CNV Trung Tâm đều hiểu rằng có một thứ mà Trung Tâm nào cũng muốn có đó là "Thương Hiệu", chính vì tập thể Trung Tâm đều cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ thường xuyên để phục vụ cho công tác giảng dạy và truyền đạt tới học viên một cách tận tâm, nhiệt tình, chu đáo...

Bằng việc áp dụng cơ chế quản lý riêng, đến với Trung Tâm chúng tôi quý học viên sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin khi học...do đó trong quá trình học tập sẽ không có những tiêu cực gây khó chịu, lãng phí cho học viên. Đến với Trung Tâm chúng tôi, quý học viên chỉ phải đóng một mức học phí duy nhất cho cả quá trình đào tạo.

Lời cuối cùng chúng tôi xin cảm ơn quý khách, qúy học viên đã ghé thăm website www.sathachlaixetw3.edu.vn của Trung Tâm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE - TRƯỜNG CĐ GTVT TW III
Địa chỉ: 218/42 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q.12, Tp.HCM