Lễ Công Bố QĐ Bổ Nhiệm Hiệu Trưởng Trường CĐ Nghề GTVT TW III

Chiều nay, 28/12/2012, tại hội trường lớn Trường CĐ Nghề GTVT TW III đã trang trọng tổ chức buổi lễ công bố quyết định nghỉ hưu cho ThS. Nguyễn Văn Quynh - NGƯT, Hiệu trưởng Trường đồng thời công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ mới cho ThS.Vũ Đức Thiệu.
Đến tham dự buổi lễ có ông Trần Văn Lâm - Ủy viên ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ;  ông Phạm Văn Hậu - Trưởng phòng đào tạo Vụ tổ chức cán bộ; Các đồng chí trong Đảng ủy khối trường cùng toàn bộ cán bộ - viên chức trong nhà Trường.

(Từ trái sang) Ông Trần Văn Lâm, Ông Nguyễn Văn Quynh, Phạm Văn Hậu.

Ông Lê Sỹ Chiến - Trưởng phòng tổ chức cán bộ lên tuyên bố lý do và khai mạc buổi lễ.

Ông Phạm Văn Hậu - Trưởng phòng đào tạo Vụ tổ chức cán bộ Bộ Giao Thông Vận Tải lên đọc công bố quyết định nghỉ hưu cho NGƯT, ThS. Nguyễn Văn Quynh và công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ mới cho ThS.Vũ Đức Thiệu có hiệu lực từ ngày 01/01/2013.

Ông Trần Văn Lâm - Ủy viên ban cán sự Đảng, vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ trao quyết định và tặng hoa cho NGƯT, ThS.Nguyễn Văn Quynh và ThS.Vũ Đức Thiệu .

Đại diện Nhà Trường, ông Nguyễn Chí Minh - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng và ông Trương Lâm Đức - Chủ tịch BCH Công đoàn trường lên tặng hoa và quà lưu niệm cho Thầy Nguyễn Văn Quynh.

NGƯT, ThS. Nguyễn Văn Quynh lên phát biểu, nói lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến Bộ Giao Thông Vận Tải và tập thể CB - GV - CNV của Trường

ThS.Vũ Đức Thiệu đã phát biểu bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Bộ GTVT, Đảng Ủy Khối Bộ GTVT, Đảng Ủy và BGH trường cùng toàn thể CB-GV-CNV đã tin tưởng, ủng hộ và tạo cơ hội cho ông được tiếp nhận vị trí Hiệu trưởng Trường. Ông hứa sẽ cùng Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường CĐ Nghề GTVT TW III tăng cường đoàn kết, chủ động và tích cực khắc phục khó khăn tìm mọi giải pháp phát huy tối đa các nguồn lực để cùng với đội ngũ cán bộ, viên chức, sinh viên, học viên của Nhà trường tiếp tục hoàn thành tốt các mục tiêu đã đặt ra.